ALo Xe cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài giá rẻ là dịch vụ sân bay trọn gói giá rẻ của Alo Xe. Alo Xe cam kết dịch vụ Taxi Sân Bay, đi tỉnh đường dài, du lịch bằng dòng xe đầu từ mới 100%, dòng xe 4,7,16,29,25 chỗ sang trọng với chính sách giá cam kết rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị taxi có mức cước phí rẻ nhất ở sân bay nội bài và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường, khi đặt xe taxi từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài và từ Nội Bài về Hà Nội qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm lên tới 40% chí phí chuyến đi.

Xe đưa đón Sân Bay Hà Nội – Nội Bài 2 chiều, taxi sân bay với các dòng xe 5, 7, 9, 16 chỗ sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và xe đi sân bay nội bài cam kết đúng giờ, không thu thêm phụ phí.

Với phương châm lấy chữ Tín làm kim chỉ nam. Chúng tôi luôn tâm niệm sự an toàn và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

Tầm nhìn

Không dừng lại ở việc cung cấp chỉ một giải pháp công nghệ vận tải, Đi Chung còn khao khát tăng tốc quá trình chuyển đổi của nền kinh tế Việt Nam sang phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. “Tư duy chia sẻ” kéo mọi người lại gần nhau hơn với tầm nhìn chung về một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Alo Xen tin rằng mỗi người dân Việt Nam đều có quyền được tận hưởng 1 cuộc sống chất lượng hơn. Bởi vậy, nền tảng công nghệ vận tải của chúng tôi luôn luôn hướng tới:

• Tối ưu nguồn lực & tài sản nhàn rỗi

• Tạo ra các loại hình dịch vụ dễ tiếp cận với mức chi phí phù hợp

• Giảm áp lực lên hạ tầng giao thông & giảm ô nhiễm môi trường

• Tạo nên một cộng đồng tiêu dùng thông thái

Tại sao bạn nên chọn Alo Xe?

Taxi Nội Bài là một trong các dịch vụ xe sân bay của Alo Xe, chúng tôi liên kết với các hãng vận chuyển, taxi toàn quốc và so sánh hãng để giúp bạn chọn giá tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm hơn 40% so với di chuyển taxi thông thường.

5 Lợi ích của bạn:

Chờ đợi miễn phí: không tính phí cho 60 phút chờ đầu tiên;

Đưa đón toàn quốc: đặt xe tại 20 sân bay, 40 tỉnh thành của Việt Nam;

Giá trọn gói: Giá niêm yết công khai trên website;

Phục vụ 24/7: đặt xe sân bay trực tuyến và hỗ trợ tổng đài;

Miễn phí huỷ xe: 1 giờ trước khi khởi hành.

3 Cam kết của Alo Xe:

Chắc chắn có xe: luôn có xe nếu bạn đặt trước tại Đi Chung, kể cả lễ Tết;

Đúng giá, đúng giờ, đúng tuyến;

Bồi thường nếu không hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với Alo xe để được tư vấn và đặt xe.