Dịch vụ taxi sân bay từ Nội bài về Thanh Hóa

Dịch vụ taxi sân bay từ Nội bài về Thanh Hóa

Dịch vụ taxi sân bay từ Nội bài về Thanh Hóa. Aloxe xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Dịch vụ taxi sân bay hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng bởi dịch vụ nhanh chóng, di chuyển an toàn và chi phí hợp lý. Hiện nay Aloxe đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài về Thanh Hóa rất nhanh chóng và tiện lợi, an toàn và thoải mái.

Từ Nội Bài về Thanh hóa đi bao xa và có các tuyến đường nào?

Thanh Hóa là tỉnh thành thuộc bắc trung bộ của Việt Nam, là một tỉnh thành gần với Hà Nội, cũng là tỉnh nối liền giữa miền Bắc và miền Trung, nối liền huyết mạch cả nước. Thanh Hóa cũng như các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, là một tỉnh có lượt người đi về từ Hà Nội lớn, các chuyến xe khai thác lộ trình Hà Nội – Thanh Hóa cũng rất nhiều, nhưng vẫn chưa phục vụ hết nhu cầu của người dân.

Dịch vụ taxi sân bay từ Nội bài về Thanh Hóa

Đặc biệt là từ Nội Bài về Thanh Hóa, hiện tại mới chỉ có vài hãng xe là chạy thẳng tuyến đường này, còn lại hành khách phải đón nhiều phương tiện mới có thể đi đến nơi về đến chốn. Tuyến đường Nội Bài về Thanh Hóa chủ yếu phục vụ các hành khách đón tiễn hoặc rời sân bay, về Thanh Hóa thăm thân, du lịch, công tác. Vì vậy hành khách cần phương tiện có tốc độ nhanh, giá cả hợp lý, có thể đi một lúc nhiều người với nhiều hành lý.

Từ Nội Bài đi Thanh Hóa mất khoảng ít nhất 170 kilomet (tính tới điểm đầu của Thanh Hóa), và thời gian di chuyển ít nhất là 3h30 phút nếu như đi thằng một mạch. Taxi sân bay tại Aloxe giúp bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Bạn có thể ghép xe với người đi cùng tuyến để tối ưu được chi phí hết mức có thể.

Các tuyến đường chính từ Nội bài về Thanh Hóa

Tuyến đường chỉ dành riêng cho ô tô: Nội Bài -> Võ Nguyên Giáp -> Cầu Nhật Tân -> Vành Đai 3 – cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ -> cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình -> quốc lộ 10 -> quốc lộ 1 ->  Thanh Hóa. Tuyến đường này mất khoảng 3h30 phút.

Dịch vụ taxi sân bay từ Nội bài về Thanh Hóa

Tuyến đường dành cho cả ô tô và xe máy: Nội Bài -> Võ Nguyên Giáp -> Cầu Nhật Tân -> Vành Đai 3 -> Quốc lộ 1 -> Thường Tín -> Cầu Giẽ -> Phủ Lý -> Quốc lộ 10 -> Ninh Bình -> Bỉm Sơn -> Thanh Hóa. Tuyến đường này mất khoảng 4h30 phút.

Dịch vụ taxi từ Nội Bài về Thanh Hóa

Dịch vụ taxi sân bay từ Nội bài về Thanh Hóa Aloxe là phương tiện cơ động nhất mà hành khách có thể lựa chọn. Xe sẽ đưa bạn đi một mạch từ Nội Bài về Thanh Hóa, dừng ở đúng nơi bạn cần đến. Xe sẽ không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét hành khách, không ồn ào. Bạn có thể đem từ 2-3 kiện hành lý lên taxi, tùy vào số lượng người đi cùng và diện tích cốp xe. Bạn hoàn toàn có thể ghép với người đi cùng tuyến để tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi di chuyển.

Tại sao nên chọn Aloxe là dịch vụ taxi từ Nội Bài về Thanh hóa

Aloxe là một gợi ý rất tốt dành cho bạn. Aloxe là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang, giá thành rẻ nhất thị trường, các tuyến di chuyển trong các thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh hoặc xe riêng theo hợp đồng.

Dịch vụ taxi sân bay từ Nội bài về Thanh Hóa

Chỉ cần truy cập aloxe.net.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng Aloxe hay theo số tổng đài của Aloxe trên website. Tại đây, bạn có thể hẹn điểm đón, giờ đón, và yêu cầu dịch vụ thêm như vận chuyển hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế ở cuối hành trình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *