Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh. Aloxe xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiện nay nhu cầu di chuyển đang ngày càng tăng cao chính vì vậy mà các dịch vụ taxi đưa đón đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng đủ nhu cầu đi lại của nhiều người. Đặc biệt hơn việc di chuyển qua lại từ các tỉnh về sân bay lại càng được quan tâm. Hàng này lượng người đổ về sân bay rất lớn vì vậy Aloxe đã và đang cải tiến để thêm dịch vụ taxi sân bay chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển từ các tỉnh phía Bắc qua lại sân bay Nội Bài.

Từ nội Bài đến Quảng Ninh có xa không?

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh. Quảng Ninh, cụ thể là thành phố Hạ Long, cách sân bay Nội Bài khoảng 180km nên thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long khoảng 3 tiếng đồng hồ, và sẽ lâu hơn nếu giao thông không thuận lợi hoặc thời tiết xấu.

Quảng Ninh nằm về phía Đông, là một tỉnh lớn và nổi tiếng của Việt Nam, tại đây du lịch vô cùng phát triển với di sản Vịnh Hạ Long, các thằng cảnh khác như Cô Tô, Tuần Châu,… Vì vậy du khách ở khắp đất nước và cả quốc tế mỗi năm đổ về đây hàng triệu người.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh

Các du khách muốn đến Hạ Long bằng máy bay thường sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Cát Bi (Hải Phòng), sau đó đón xe khách hoặc taxi để tới Quảng Ninh và tới Hạ Long. Tuy nhiên đa số các chuyến bay đều chỉ đáp xuống Nội Bài, nên nhu cầu di chuyển từ Nội Bài đi Quảng Ninh mỗi ngày đều lên đến hàng nghìn lượt.

Hà Nội là thành phố lớn duy nhất nằm gần vịnh Hạ Long, vì thế mà gần đây các tuyến đường cao tốc phục vụ lộ trình này đã đi vào hoạt động, rút ngắn rất nhiều khoảng cách. Đó là Đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Móng Cái.

Tuyến đường chính để đi từ Nội Bài tới Quảng Ninh

Nội Bài – Bắc Ninh – Hải Dương – Hạ Long – Móng Cái: 155 km – 190km

Ô tô đi thẳng cao tốc sẽ mất khoảng 2 tiếng là tới Hạ Long, và đi theo các tuyến cao tốc nội tỉnh Quảng Ninh khác để tới Vân Đồn, Móng Cái. Như vậy thì nếu muốn đi Hạ Long trong ngày là điều hoàn toàn có thể, bạn có thể vừa đón bình minh và hoàng hôn trên biển, sáng ở Hà Nội, ngày ở Quảng Ninh, tối lại Hà Nội.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh

Dịch vụ taxi Aloxe phục vụ khách đi Quảng Ninh nhanh chóng tiện lợi

Đi Quảng Ninh từ sân bay Nội Bài mà khách du lịch thường lựa chọn và chủ yếu là đi bằng ô tô. Đó là đi xe khách, xe limousine và xe taxi. Tùy vào nhu cầu, kinh tế, và cả thời điểm đón xe mà người ta chọn phương tiện phù hợp nhất cho mình.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh

Taxi sân bay của Aloxe: Luôn có xe taxi của Alo chờ được chở khách khi bạn đáp xuống Nội Bài vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Tuy nhiên nếu sau 22h thì lượng xe taxi có sẵn sẽ ít hơn, mà bạn phải gọi tổng đài để được điều xe. Taxi sân bay là phương tiện cơ động và riêng tư nhất, thoải mái và tiện nghi nhất, giá thành hợp lý. Dừng đỗ ở đâu là do bạn lựa chọn, bạn có thể đem theo nhiều hành lý, xe chạy thẳng và tài xế lịch sự.

Cách đặt taxi sân bay Aloxe nhanh chóng tiện lợi

Aloxe là dịch vụ taxi sân bay vô cùng tiện lợi phục vụ khách hàng di chuyển qua lại giữ sân bay Nội Bài với các tỉnh thành miền Bắc một cách nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý. Đến với ALOXE bạn dễ dàng được thông báo đặt xe tại nơi đây, dễ dàng hủy chuyến, chỉ cần bạn truy cập vào website của chúng tôi, hoặc bằng cách bạn liên hệ trực tiếp đường giây nóng của hãng chúng tôi.

Đừng ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để được đội ngũ của ALOXE để đặt được xe nhanh nhất nhất nhé! Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Aloxe, thân ái hẹn gặp lại quý khách.

>>> Xem thêm: Taxi sân bay từ hòa bình đi nội bài giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *