Chính sách ưu đãi của Aloxe dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay

Chính sách ưu đãi của Aloxe dành cho khách hàng

Chính sách ưu đãi của Aloxe dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay. Aloxe là một trong hàng taxi sân bay mang tới số lượng xe lớn vận chuyển hành khách đi sân bay, cho thuê xe đường dài với sự dày dặn bởi hơn mười năm có mặt trên thị trường, đã và đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng và nhận được sự đánh giá rất cao. Đặc biệt các chính sách ưu đãi taxi vẫn được khai thác triệt để để mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng đặt xe taxi.

Nhằm mang đến cho những người sử dụng dịch vụ thuê xe và được trải nghiệm các loại xe mới nhất cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo nhất, xe Aloxe vẫn luôn đem đến các chính sách khuyến mãi xe taxi nhằm cho hành khách tiết kiệm được tối đa chi phí.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay tại Aloxe

Ưu điểm

Không tạo ra tiếng ồn động cơ, không mùi xăng dầu do sử dụng điện, giảm thiểu lượng khí thải Carbon và metan ra môi trường, do đó đóng góp tích cực vào việc chống biến đổi khí hậu và bảo vệ sức khỏe con người.

Taxi điện được ứng dụng công nghệ hiện đại, điển hình là công nghệ GPS. Bởi vậy hành khách dễ dàng đặt xe khi có nhu cầu mà không cần chờ đợi quá lâu.

Đối với dịch vụ taxi điện, các tài xế được kiểm tra, chọn lọc và được đào tạo kỹ năng lái xe, kỹ năng phục vụ một cách bài bản. Do đó hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi được phục vụ bởi những lái xe chuyên nghiệp.

Taxi điện được hỗ trợ ứng dụng di động. Do đó việc đặt xe và thanh toán trực tuyến rất tiện lợi, dễ dàng. Thông qua ứng dụng này, hành khách cũng dễ dàng theo dõi được lộ trình chuyến đi và giá cước. Nhờ đó đảm bảo luôn đúng giờ đến sân bay.

Chính sách ưu đãi của Aloxe dành cho khách hàng

Nhược điểm

Hạn chế về phạm vi phục vụ: Nguồn điện được nạp trong taxi điện là hạn chế và chỉ có thể hoạt động được trong một phạm vi giới hạn. Nếu khách hàng muốn di chuyển từ sân bay đến các tỉnh, thành phố ở xa thì taxi điện không thể đáp ứng được.

Có thể bất ngờ dừng hoạt động: Do chạy bằng điện nên việc xe taxi điện hết điện khi đang hoạt động là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khiến cho hành trình của khách bị gián đoạn và làm mất thời gian chờ đợi.

Giá cước không ổn định: Đây cũng là một trong những hạn chế của taxi điện. Đôi khi giá cước có thể tăng cao nhất là vào những thời gian cao điểm hay trong những tình huống đặc biệt. Điều này cũng có thể xảy ra với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài nói riêng.

Phụ thuộc vào công nghệ: Để đặt taxi điện sân bay thường sẽ thông qua ứng dụng di động. Tuy nhiên ứng dụng đôi khi có thể gặp phải sự cố do lỗi mạng hoặc sự cố liên quan đến kỹ thuật. Điều này có thể gây bất tiện cho khách hàng.

Những chương trình khuyến mãi xe hấp dẫn, đem lại giá trị tốt cho quý khách

Ngoài việc cam kết giá xe tốt hơn đến 40% so với giá cả thị trường, taxi Nội Bài vẫn liên tục không ngừng triển khai những chương trình giảm giá xe hấp dẫn, mang đến cho hành khách không chỉ đơn giản là sự tiện lợi mà có thể giảm một khoản tiền tương đối.

Chính sách ưu đãi của Aloxe dành cho khách hàng

Những khuyến mãi được thực hiện tùy thuộc vào mỗi thời điểm khác nhau với một số sự kiện khác nhau. Các hình thức ưu đãi đa dạng, giảm % trực tiếp trên mỗi chuyến đi.

Taxi Nội Bài của Aloxe luôn cam kết:

  • Đón quý khách đúng thời gian, chính xác địa chỉ, đúng giờ bay của quý khách
  • Giá tiền là trọn gói, không tăng bất cứ chi phí nào khác
  • Đặt xe taxi nhanh chóng và đơn giản 24/24
  • Lái xe đưa bạn đi những người đã có kinh nghiệm lái xe, thoải mái và nhiệt tình
  • Xe sạch sẽ, sang trọng , thoải mái khi đi lại giúp hành khách cảm thấy thoải mái nhất. Và có thể phục vụ đủ các loại ghế: bốn chỗ ngồi, 5 chỗ, 7 ghế ngồi, 16 chỗ ngồi…

>>> Xem thêm: Các dịch vụ taxi Nội Bài tại Aloxe giúp bạn an tâm trên mỗi chuyến đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *